Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024)
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Bí thư Huyện ủy Long Thành dự sinh hoạt chi bộ Ban Quản lý dự án

Chiều 1/4, Bí thư Huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng cùng đoàn công tác của huyện ủy Long Thành đã tham dự buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 4 tại Chi bộ Ban Quản lý dự án huyện Long Thành.

990_6330.MXF.00_39_41_08.Still001.jpg

990_6332.MXF.00_39_55_20.Still001.jpg

Buổi sinh hoạt Chi bộ Ban Quản lý dự án

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ Ban Quản lý dự án huyện Long Thành đã triển khai các văn bản, Chỉ thị của cấp trên, nghe thông tin thời sự trong và ngoài nước, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tháng 3 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 4. Bên cạnh đó, với tinh thần dân chủ, các Đảng viên trong Chi bộ đã cùng nhau thảo luận, đóng góp những khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

990_6351.MXF.00_42_56_05.Still001.jpg

Đ/c Dương Minh Dũng - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thàn phát biểu chỉ đạo

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Huyện ủy Long Thành Dương Minh Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức sinh hoạt của chi bộ Ban quản lý dự án. Tuy nhiên, chi bộ cần bám sát chặt chẽ hướng dẫn 11 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Bên cạnh đó, cần tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc thực hiện các nhiệm vụ tại đơn vị, nhất là công tác giải ngân vốn đầu tư công. Chi bộ cần phân công các Đảng viên theo dõi từng phần việc, từng dự án cụ thể, kịp thời tham mưu các phương án xử lý khi bị chậm tiến độ. Song song đó, cần nắm bắt tư tưởng của cán bộ, Đảng viên, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để kịp thời chấn chỉnh những sai phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành