Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024)
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024)
Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5
Chào mừng ngày Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương -Mùng 10 tháng 3
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
CLB Thể dục dưỡng sinh xã Long Đức kỷ niệm 22 năm thành lập

Thời gian gần đây, bộ môn dân vũ thể thao được nhiều chị em phụ nữ xã Long Đức yêu thích, quan tâm, bởi bộ môn này với những động tác sôi động, vui tươi, dân vũ thể thao đang dần trở thành phong trào sâu rộng trên địa bàn xã. Dân vũ thể thao là bộ môn không yêu cầu cao về kĩ thuật, với những động tác đơn giản, dễ nhớ, các bài tập đa dạng, phong phú, trang phục không cầu kỳ nên thu hút đông đảo phụ nữ tham gia. Qua đó, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe mà còn là điểm hẹn để các chị em hội viên phụ nữ có dịp gặp gỡ trò chuyện, giao lưu với nhau. Sáng ngày 31/3/2024, CLB Thể dục dưỡng sinh xã Long Đức tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập CLB, có 18 CLB dân vũ, múa, dưỡng sinh trên địa bàn huyện tham gia giao lưu.

e7ee8ae1bb24147a4d35.jpg 

Quang cảnh buổi kỷ niệm

Nhận thấy bộ môn nhảy dân vũ mang lại nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, không chỉ là rèn luyện sức khỏe, mà còn là dịp để chị em phụ nữ có điều kiện gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm với nhau. Thông qua việc thành lập Câu lạc bộ (CLB) Dân vũ tại các khu để tiếp tục lan tỏa môn thể thao này đến mọi người dân, tạo thêm sân chơi giúp chị em có điều kiện tiếp cận với những loại hình giải trí, rèn luyện sức khỏe, xây dựng hình ảnh người phụ nữ nông thôn ngày càng tự tin hơn, hiện đại hơn, dần xóa đi những rụt rè, e ngại, xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc bận rộn và góp phần nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao tại các địa phương.

b8b83b18fb3d54630d2c.jpg

​Tiết mục tham gia giao lưu

Ngoài ra, hoạt động sôi nổi của các CLB dân vũ cũng đã đóng góp rất tích cực vào mục tiêu chung của địa phương, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo sức lan tỏa khắp các địa bàn dân cư, tạo sợi dây liên kết, kết nối tinh thần đoàn kết trong cộng đồng nhân dân, góp phần quan trọng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, xây dựng nông thôn mới nâng cao, đẩy lùi tệ nạn xã hội, từng bước hướng tới xây dựng hình ảnh người phụ nữ văn minh, tự tin, hiện đại.

Trần Hồng Phước.CCVHXH Long Đức

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​

​​