Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Long Thành tích cực hưởng ứng Phong trào thi đua “Tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, cất cánh cùng Sân bay Long Thành”
Huyện Long Thành quyết tâm thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xây dựng xã hội số!
Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Thành ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024
Kiểm tra tình hình thực hiện quy chế dân chủ tại công ty Hanlim Đồng Nai

Sáng 16/5, Ban chỉ đạo quy chế dân chủ huyện Long Thành đã có buổi làm việc với công ty TNHH Hanlim Đồng Nai về tình hình thực hiện quy chế dân chủ 6 tháng cuối năm 2023 và quý I/2024.

Trong thời gian qua, tình hình thực hiện quy chế dân chủ đã Ban Giám đốc và Công đoàn công ty Hanlim Đồng Nai quan tâm triển khai thực hiện. Trong đó, Ban giám đốc đã xây dựng và công khai các nội quy công ty, chính sách lương, quy tắc ứng xử và các chính sách xã hội, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của người lao động. Bên cạnh đó, BGĐ công ty phối hợp với Công đoàn thường xuyên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động, lắp đặt hòm thư góp ý tại nhiều khu vực nhà máy và lập nhóm chat Zalo để người lao động có thể góp ý trong quá trình làm việc tại công ty. Song song đó, công ty còn tổ chức các hội nghị đối thoại định kỳ để ban giám đốc kịp thời lắng nghe những ý kiến đề xuất của người lao động, qua đó giúp xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, không xảy ra tranh chấp lao động hay đình công.

1232345.jpg

Sequence 01.00_00_21_12.Still003.jpg

Đoàn kiểm tra làm việc tại công ty Hanlim Đồng Nai

Tại buổi làm việc,  Ban chỉ đạo quy chế dân chủ huyện Long Thành đánh giá cao những kết quả mà công ty Hanlim Đồng Nai đã đạt được trong thực hiện quy chế dân chủ. Tuy nhiên trong thời gian tới, công ty cần tuyên truyền các văn bản quy định về thực hiện quy chế dân chủ cho toàn thể người lao động tại công ty, cần phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức công đoàn trong việc thực hiện quyền lợi của người lao động, gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ ở công ty. Đồng thời, thường xuyên theo dõi và điều chỉnh thỏa ước lao động tập thể để phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo hài hòa quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp và người lao động.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND huyện Long Thành 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​ ​​

​​