Huyện Long Thành hưởng ứng Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về xây dựng nông thôn mới

Thực hiện văn bản số 3959 ngày 29 tháng 8 năm 2023 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về ban hành thể lệ Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về xây dựng nông thôn mới” năm 2023. UBND huyện Long Thành đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo huyện, địa phương cập nhật, triển khai tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên, hội viên, cán bộ công chức, người lao động và người dân về Thể lệ Hội thi để biết và hưởng ứng tham gia.

Theo đó, đối tượng dự thi cán bộ, đảng viên và công dân từ 18 tuổi trở lên sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Nội dung thi sẽ tìm hiểu các kiến thức về Chương trình xây dựng nông thôn mới. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến, gồm vòng loại, diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu lúc 8h00 thứ hai hàng tuần từ ngày 11/9/2023 đến ngày 7/10/2023 và kết thúc vào lúc 23h00 ngày chủ nhật trong tuần. BTC chọn 26 thí sinh có kết quả thi cao nhất tham gia thi Vòng chung kết bắt đầu lúc 8h00 ngày 12/10/2023 và kết thúc vào 23h00 cùng ngày.

Giao diện Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về xây dựng nông thôn mới

Các thí sinh đăng ký dự thi theo 4 cách.

Cách 1: truy cập vào Website của Hội thi để đăng ký/đăng nhập thông tin và dự thi tại địa chỉ: https://nongthonmoidongnai.org.

Cách 2: quét Mã QR code bằng camera (trên IOS) hoặc vào phần quét mã QR trên ứng dụng Zalo (trên android) để truy cập vào cuộc thi.

Cách 3: truy cập vào banner mời tham gia Hội thi được đăng trên Trang thông tin điện tử của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai tại địa chỉ: http://sonongnghiep.dongnai.gov.vn/.

Cách 4: chọn một trong ba hình thức đăng nhập nhanh qua tài khoản: Zalo, Gmail hoặc Facebook để tham gia Hội thi.

BTC sẽ trao thưởng cho các thí sinh trả lời chính xác các câu hỏi, đồng thời trao giải tập thể cho các đơn vị có nhiều thí sinh tham gia và tổng số điểm của các bài thi cao.

Thanh Thảo- Trung tâm VH-TT& TT huyện Long Thành