UBND xã Phước Thái đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)

​Sáng ngày 25/4/2024, UBND xã Phước Thái đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ xã tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024).

11684.1.png
Các đồng chí tham dự Lễ dâng hương

Tham dự buổi Lễ có đồng chí đ/c Huỳnh Minh Thảo - HUV. Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Trần Ngọc Sơn - PBT. Chủ tịch UBND xã, đ/c Trần Thị Kim Ngân - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Trần Lê Hùng – PCT.HĐND xã, đ/c Nguyễn Đức Hiệp – PCT.UBND xã, đ/c Gia Cát Thành Long - CT. UB. MTTQVN xã, các đ/c Trưởng các Ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đ/c Nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đ/c Bí thư, Trưởng ấp, Trưởng Ban công tác Mặt trận 07 ấp;

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, lãnh đạo địa phương đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình dành phút mặc niệm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Bác Hồ kính yêu và các anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu đã hi sinh trên mảnh đất quê hương Phước Thái vì độc lập dân tộc.

11684.2.png

11684.3.png

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB.MTTQVN xã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của dân tộc dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, nhân dân ta đã viết nên những trang sử chói ngời, mở ra một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên của độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

11684.5.png

Đ/c Nguyễn Đức Hiệp - PCT.UBND xã đọc diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)

Ôn lại truyền thống kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), đ/c Nguyễn Đức Hiệp - PCT.UBND xã cũng đã nêu rõ và nhấn mạnh rằng: ngày hôm nay, chiến tranh đã lùi xa, những mầm xanh đã phát triển mạnh mẽ trên mảnh đất của những con người yêu chuộng hòa bình, nhân dân Việt Nam có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc là nhờ vào công lao của hàng vạn cán bộ, chiến sỹ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng hy sinh. Các thế hệ hôm nay, người dân trên địa bàn xã Phước Thái nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết thống nhất một lòng vì Tổ quốc thân yêu.

Để tiếp nối truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phước Thái đã và đang ra sức phấn đấu, chung sức phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Vũ Tin – UBND xã Phước Thái