Xã Long Phước tổ chức lễ viếng bia tưởng niệm nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất Đất nước ( 30/4/1975-30/4/2024)

Nhằm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 26/4/2024, Đảng uỷ – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Phước đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà bia ghi danh mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng liệt sĩ ​. Đoàn Dân - Quân - Chính - Đảng xã Long Phước do đồng chí Lê Minh Ruân – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng với các ban ngành đoàn thể xã, đã dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ đến các mẹ Việt Nam anh hùng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

VB 1.jpgVB 2.jpgVB 3.jpgVB 5.jpgVB 4.jpg
Quang cảnh lễ viếng bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Đây là hoạt động thường xuyên của địa phương và là dịp để mỗi cán bộ, Đảng viên và Nhân dân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, để Đất nước có được hòa bình, độc lập và ấm no, hạnh phúc như hôm nay.

Với nén hương thơm với lòng thành kính mỗi thành viên trong đoàn nguyện với lòng sẽ tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, xây dựng quê hương Long Phước ngày một đi lên xứng tầm với một quê hương đang từng ngày thay da đổi thịt, đoàn kết chung sức đồng lòng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Tuấn Trúc VHTT xã Long Phước