Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)
Trao tặng 5 Huy chương Kháng chiến cho người có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước

Ngày 16/04, UBND huyện Long Thành tổ chức lễ trao tặng 4 Huy chương Kháng chiến hạng Nhất và 1 Huy chương Kháng chiến hạng Nhì cho 5 người có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.

Những người được tặng thưởng Huy chương Kháng chiến hạng Nhất gồm các ông bà: Nguyễn Văn Liêm, Trần Thị Ba, Dương Thị Hường, Nguyễn Thị Tùng hiện đang sinh sống ở các xã Tân Hiệp, Tam An, Bình An và Huy chương Kháng chiến hạng Nhì tặng thưởng cho bà Phạm Thị Vân ở xã Long Đức.

Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy chương cho 5 người có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.

Việc tặng thưởng Huy chương Kháng chiến, nhằm thể hiện sự tri ân của Đảng và Nhà nước đến những người đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời cũng là động lực để mọi người tiếp tục đóng góp công sức cho các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Chí Tài-Đài TT Long Thành