Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Đảng bộ xã Long Phước tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI nhiệm kỳ (2020-2025)

Thực hiện công văn 76-CV/BTGHU ngày  09/ 02/2021 của Ban Tuyên giáo huyện ủy Long Thành về việc tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI nhiệm kỳ ( 2020-2025). Sáng ngày 25/03/2021 tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã tổ chức hội nghị cho tất cả cán bộ đảng viên các chi bộ trực thuộc tham gia học Nghị quyết có trên 150 cán bộ đảng viên về tham dự.

Trong vòng một ngày, hội nghị được nghe 06 chuyên đề về: Nhiệm vụ phát triển kinh tế đầu tư hạ tầng, khai thác và bảo vệ tài nguyên môi trường. Nhiệm vụ phát triển VHXH- GDĐT-KHCN.Nhiệm vụ công tác xây dựng chính quyền. Nhiệm vụ bảo đảm AN-QP, giữ gìn trật tự ATXH. Nhiệm vụ công tác dân vận. Nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng.

6035-5.png

Toàn cảnh hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên nắm vững về nội dung cơ bản nhiệm vụ và giải pháp được nêu trong Nghị quyết. Trên cơ sở đó, từng đơn vị chi bộ, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “ Tự diễn biến” “ Tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Hội nghị lần này được Đảng ủy xã quan tâm, triển khai Nghị quyết thiết thực, không qua loa, đại khái, tổ chức kiểm tra, giám sát việc cán bộ đảng viên về tham dự hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI nhiệm Kỳ ( 2020-2025) thành công tốt đẹp.

Tuấn Trúc - VHTT xã Long Phước  ​

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.